TỔ CHỨC PHÁT SAMPLING QUÀ TẶNG

sampling

Tổ chức phát Sampling quà tặng

SONG NHI là một đơn vị chuyên tổ chức phát sampling chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự thân thiện, xinh đẹp, tươi tắn và năng động.

  • Phát sampling là hình thức phát những mẫu quà tặng dùng thử đến tay người tiêu dùng. Hình thức phát sampling có thể áp dụng cho những mặt hàng, sản phẩm vừa được tung ra thị trường hoặc những mặt hàng, sản phẩm đang bị người tiêu dùng lãng quên.
  • Phát sampling là còn để người tiêu dùng có thể tận mắt xác thực, trải nghiệm sản phẩm một cách thực tế, đánh giá sản phẩm khách quan hơn. Và hiển nhiên chúng ta cũng cần có một đội ngũ nhân sự PG, PB phát mẫu dùng thử năng động, nhanh nhẹn, hoạt bát để tạo sự thân thiện cho người được nhận mẫu quà tặng thêm ấn tượng về sản phẩm và mặt hàng của mình.

Tùy vào mặt hàng, sản phẩm khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn địa điểm thích hợp có nhiều   đối tượng khách hàng tiềm năng.

 Ví dụ như:

  • Các mặt hàng sản phẩm tiêu dùng dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên thì chúng ta có thể phát quà tặng tại: trường học, rạp chiếu phim, công viên, sân khấu ca nhạc,….
  • Các mặt hàng tiêu dùng thông dụng trong gia đình có thể phát quà tặng tại: khu công nghiệp, siêu thị, chợ, hội chợ, building, trung tâm mua sắm,…
  • Các mặt hàng thực phẩm chức năng có thể phát quà tặng tại: trung tâm thể dục thể thao, trung tâm gym fitness, bệnh viên,….

– Phát sampling có các hình thức khác nhau: Door to door ( phát đến từng nhà), face to face ( phát tại địa điểm)…. Và chúng ta có thể phát sampling kết hợp với chạy roadshow, activation, sự kiện,…. Để kích hoạt thêm sự chú ý và thành công của chiến dịch.

Chiến dịch phát sampling quà tặng cần chú ý về mục tiêu khách hàng tiềm năng để phát triển  thị trường và chúng ta cần đội ngũ nhân viên để truyền thông tin kiến thức sản phẩm, cũng như độ thân thiện để gia tăng thị trường mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, điều mà các công ty đối tác lo lắng nhất là phần quản lý tài sản quà tặng và liệu rằng quà tặng đó có đến tận tay khách hàng????

++++  SONG NHI chúng tôi luôn đặt chữ TÍN và chữ TÂM lên hàng đầu và chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để quản lý nhân sự  thật thà và quản lý hàng hóa chặt chẽ, tránh sự mất mát xảy ra gây thiệt hại về tài sản cho quý đối tác. Luôn báo cáo quà tặng, danh sách khách hàng được nhận quà tặng và luôn có đội ngũ riêng để xác nhận thông tin khách hàng được nhận quà tặng.

Chúng tôi nhận tổ chức phát sampling mẫu quà tặng tại HCM và các tỉnh trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thân thiện và tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí.

DV SONG NHI    Tổ chức sự kiện – Nghệ thuật biểu diễn

MST    0313444726  

Web:  www.dvsongnhi.com

ĐT       093.847.8417 ; 0903.914.629; 0988.657.019 ;  (08) 627.115.27

MAIL   dvsongnhi@gmail.com        

ĐC      84/6/3E Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

TỔ CHỨC PHÁT SAMPLING QUÀ TẶNG_DVSONGNHI1 TỔ CHỨC PHÁT SAMPLING QUÀ TẶNG_DVSONGNHI2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *