Tổ chức Khai trương

tochuckhaitruong_dvsongnhi4

Khai trương cửa hàng là cách thức chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm của mình tới đông đảo người tiêu dùng.

 – Những hoạt động giới thiệu và tiếp thị sản phẩm, hỗ trợ và trả lời khách hàng, tạo được bầu không khí vui vẻ, hấp dẫn khi những người khách lần đầu tiên bước chân vào cửa hàng vô cùng quan trọng. Nếu làm tốt, chu toàn mọi chuyện thì bạn sẽ tạo được tiếng vang cho cửa hàng, để lại trong tâm trí khách hàng những ấn tượng tốt đẹp. Những ấn tượng đầu tiên này có sức lan tỏa rất lớn, nó tạo cho bạn thanh thế, độ uy tín và lòng thiện cảm của khách hàng đối với cửa hàng  mà bên cạnh đó là cầu mong công việc kinh doanh luôn thuận tiện, phát triển vững mạnh.

tochucsongnhi

bellydance-ngan-2

SONG NHI là mà công ty tổ chức khai trương trọn gói chuyên nghiệp với đội ngũ nhân lực có ý tưởng độc đáo để đem lại sự vang dội, cuốn hút người đến tham quan và mua sắm không chỉ trong ngày đầu khai trương mà còn cho những chuỗi ngày kinh doanh tiếp theo cho quý khách.

Tùy vào yêu cầu và mặt hàng kinh doanh của quý khách, chúng tôi sẽ lên những ý tưởng, kịch bản, cách thức làm việc theo trình tự            

  • Chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong mỗi sự kiện để mang lại thàng công vang dội, thu hút khách hàng.
  • Trong mỗi mắt xích của việc Tổ chức sự kiện chúng tôi đều lên kế hoạch rõ ràng để sự kiện diễn ra một cách tốt đẹp nhất.
  • Chăm chút, tỉ mỉ trong từng công đoạn,  luôn mong muốn mang tới những sản phẩm dịch vụ đạt chất chất lượng cao

 

16711986_764082793741512_7388322838521772517_n 

– Và chúng tôi sẽ tư vấn và cung ứng cho khách hàng nguồn nhân sự cần thiết trong ngày lễ khai trương như:  MC,  hoạt náo viên, PG , cung cấp PB, lễ tân,…. và các tiết mục văn nghê biểu diễn độc đáo để cuốn hút quý khách dừng chân tại cửa hàng để theo dõi, cũng như tham gia các hoạt động tại buổi lễ khai trương

Liên hệ với SONG NHI để nhận tư vấn tận tình, báo giá thân thiện và có một buổi lễ khai trương ấn tượng, thành công mỹ mãn.

logo_dvsongnhiDV SONG NHI     Tổ chức sự kiện- Gỉai trí nghệ thuật

MST    0313444726           WEB:  www.dvsongnhi.com

ĐT   093.847.8417 ; 0903.914.629;  (08) 627.115.27

MAIL   dvsongnhi@gmail.com           FB:  facebook.com/dichvusongnhi.vn

ĐC   84/6/3E Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

tochuckhaitruong_dvsongnhi3 tochuckhaitruong_dvsongnhi4 tochuckhaitruong_dvsongnhi5

amc-nam-saigon

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *