Nhóm nhạc biểu diễn trong sự kiện

co-dien

Nhóm nhạc sự kiện là một khai niệm khá mới hiện nay. Không giống như những nhóm nhạc bình thường, những nhóm nhạc này chuyên biểu diễn tại các sự kiện như hội nghị hội thảo hay khai trương khánh thành.

co-dien
Có thể là nhóm nhạc biểu diễn piano hay violin và kèn. Những tiết mục này có thể theo thời lượng khác nhau hay thể loại khác nhau tùy theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Điểm khác biệt lớn nhất của những nhóm nhạc biểu diễn trong sự kiện và những nhóm nhạc bình thường chính là tính linh hoạt. linh hoạt ở đây có nghĩa là cả về thời lượng lẫn tính linh động trong biỂu diễn hay trong di chuyển giữa các địa điểm . những nhóm nhạc hòa tấu là lựa chọn thường xuyên nhất của các nhà thầu. ban nhạc này thông thường bao gồm một đến hai violin, một kèn hơi, có thể có thêm 1 cello nữa nếu khách hàng yêu cầu. trong các hội nghị hội thảo, hay các  buổi ra mắt sản phẩm mới. thường trước các phòng hội nghị của các khách sạn hay trung tâm hội nghị có một sảnh dành cho việc dùng tiệc tea break hay nghỉ ngơi thư giãn giữa giờ đối với các hội nghị có thời gian kéo dài.

dan-nhac-thinh-phong
Thường thì các nhóm nhạc sẽ được set up một vị trí đẹp giữa không gian sảnh này để trình diễn. Khoảng thời gian mà ban nhạc này biểu diễn thường là những thời gian nghỉ giữa giờ hay còn gọi là break time giữa những cuộc họp hay hội thảo. các cuộc hội thảo , thảo luận diễn ra trong thời gian dài và cần có những khoảng nghỉ giữa giờ hợp lý. Vì vậy, các bàn tiệc teabreak được xắp xếp đẹp mắt tại sảnh và các bàn bar được rải tại các vị trí khác nhau trong không gian sảnh.

Đôi khi những ban nhạc này còn có thể xé lẻ ra để chơi solo một vài đoạn nhạc nếu khách yêu cầu.  nhất là những cây violin gạo cội với khả năng phiêu theo điệu nhạc. có thể mang lại cho khán giả những màn trình diễn hay nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *