Cung cấp nhóm múa trống nước – Cho thuê trống nước

cung-cap-mua-trong-nuoc2

Cung cấp nhóm múa trống nước – Cho thuê múa trống nước

              – Múa trống nước diễn đầy cảm hứng mang tính nghệ thuật được kết hợp đầy đủ năng lượng này với trống – cho sự bắt đầu, ánh sáng – tượng trưng cho sức khỏe, nước – là sự cần thiết trong cuộc sống,  với sự kết hợp độc đáo này sẽ mang lại bầu không khí sôi động, mãn nhãn đến mức cao nhất.


             – Màn múa trống nước thường hay được biểu diễn tại các chương trình khai trương, vì ý nghĩa của “ múa trống nước” sẽ khiến công việc kinh doanh được hiệu quả, thành công và cũng là khởi sắc cho sự tốt đẹp.  

             – Ngoài ra, múa trống nước còn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chương trình sự kiện, tại các buổi biểu diễn nghệ thuật bar – beer club bởi tiết mục mang lại những tiếng trống vui nhộn, khi đánh vào mặt trống thì hàng chục ngàn tia nước bắn lên kết hợp với màu sắc đèn laser biến đổi theo nhịp trống, các vũ công múa trống kết hợp với vũ đạo tạo nên tiết mục hoành tráng, độc đáo, quyến rũ  người xem 1 cách thích thú.

 

            – Tùy vào tính chất chương trình, mà SONG NHI sẽ biên đạo tiết mục phù hợp nhất, mới lạ nhất , hứa hẹn sẽ là tiết mục đóng góp cho sự thành công cho quý khách.

Nhận biên đạo múa theo yêu cầu – cho thuê trống nước.

DV SONG NHI Tổ chức sự kiện – Nghệ thuật biểu diễn

MST    0313444726          

WEB   http://dvsongnhi.com/  

ĐT       093.847.8417 ; 0903.914.629; 0988.657.019 ;  (08) 627.115.27

MAIL   dvsongnhi@gmail.com

ĐC      84/6/3E Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

DSC_1805

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *