Cung cấp nghệ nhân vẽ Body painting

14362516606288

Cung cấp nghệ nhân vẽ Body Painting

Thời gian gần đây Body Painting đã không còn xa lạ trong giới trẻ và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp môn nghệ thuật này trong các sự kiện trong và ngoài nước.

Với sự khéo léo của bàn tay nghệ sĩ, những hình vẽ và gam màu được hòa trộn với nhau hài hòa để biến cơ thể người mẫu thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Những bức ảnh nghệ thuật này được vẽ chỉ có thể kéo dài đến vài giờ.

13

Thông thường, những tác phẩm body painting sẽ được thể hiện trên những cơ thể người mẫu được quấn vải. Tuy nhiên, có một số tác phẩm táo bạo hơn khi vẽ trên cơ thể người hoàn toàn khỏa thân nhưng vẫn toát lên những đường nét nghệ thuật tinh tế không hề dung tục.

bodypainting2trao_luu_choi_body_painting_chi_la_cuoc_choi_dua_doi_0

Để tạo ra một tác phẩm body painting hoàn mỹ và có dấu ấn riêng thì tay nghề của người họa sĩ là quan trọng nhất rồi đến ý tưởng cũng như sự phù hợp của bố cục được sắp xếp.

nhan-tuong-body-painting4

Dịch vụ Song Nhi chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ body painting của chúng tôi. Thích hợp cho quý khách hàng có nhu cầu về quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Body painting sẽ giúp sản phẩm của khách hàng được chú ý hơn, hay những khách hàng khi tham dự hội thảo, hội nghị sẽ chú ý đến sản phẩm nhiều hơn.

nhan-tuong-ve-body-paintingnguoi-mau-ve-body-painting-750x500

Song Nhi cung cấp nhân sự vẽ body painting là những nghệ nhân nổi tiếng tại Việt Nam, đã được đào tạo bài bản, với chất liệu màu quốc tế cao cấp. Chúng tôi xin hân hạnh gửi tới quý khách hàng dịch vụ vẽ Body Painting chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

logo_dvsongnhiDV SONG NHI – Tổ chức sự kiện- Gỉai trí nghệ thuật

MST    0313444726           WEB:  www.dvsongnhi.com

ĐT   093.847.8417 ; 0903.914.629; 0988.657.019; (08) 627.115.27

MAIL   dvsongnhi@gmail.com           FB:  facebook.com/dichvusongnhi.vn

ĐC   84/6/3E Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *